Chọn đồ theo

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

 Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm tại kid24h.com, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng quy định đổi hàng và trả hàng như sau:

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

Trường hợp khách hàng đã mua hàng của kids24h.com mà không hài lòng hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng được quyền đổi hàng

Điều kiện khi đổi hàng:

- Sản phẩm đổi hàng phải do kids24h.com ra, có đủ tem và phiếu xuất kho của chúng tôi

- Sản phẩm đổi hàng phải còn nguyên hiện trạng ban đầu như lúc mua, các phụ kiện, hộp, giấy tờ đi kèm đầy đủ, sản phẩm không có dấu hiệu biến dạng, trầy xước, dính bẩn

- Quý khách vui lòng không đổi hàng sang sản phẩm có giá trị thấp hơn

- Thời gian đổi hàng miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát sinh sự cố kĩ thuật không thể khắc phục được sẽ được đổi mới qua một sản phẩm hoàn toàn mới tương đương với cùng mã hàng khách đã mua. Không quá 2 ngày áp dụng đối với sản phẩm không có lỗi.

- Mỗi khách hàng được đổi hàng tối đa 1 lần

- Không đổi trả hàng đối với sản phẩm có khuyến mại

- Đối với những sản phẩm có seal chúng tôi sẽ tính thêm phí mở hộp là 10% khấu hao nếu đổi trả.

 QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG

Điều kiện khi trả hàng

- Sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như chúng tôi cam kết

- Giá cả, quy cách đóng gói và sản phẩm không đúng nguồn gốc xuất xứ như tin chúng tôi đăng trên web

- Trong trường hợp quý khách muốn trả hàng mà không có nhu cầu sử dụng thì chúng tôi sẽ tính phí khấu hao là 10% + 5% nếu sản phẩm có seal + 1% khấu hao 1 ngày.

Ví dụ quý khách mua sản phẩm sau 5 ngày mà muốn trả hàng thì phí khấu hao sẽ là: 10% + 5% nếu sản phẩm có seal +  5*1%. Tổng khấu hao sẽ là 15% (chưa tính thêm 5% nếu sản phẩm quý khách mua đã bóc seal)

- Ngoài ra một số sản phẩm có tính chất đặc thù sẽ không được đổi trả theo quy định của kids24h.com

Nếu quý khách có thắc mắc về quy định đổi trả hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0967 086 279

 

Với cam kết hướng tới sự thuận tiện, An toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí... kids24h.com luôn nỗ lực hết mình để cùng các bậc Cha, Mẹ yên tâm chăm sóc bé yêu cho đến khi khôn lớn.

Kids24h.com cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phương thức phục vụ tận tình...